Có bao nhiêu loại Sephora gift card trên thị trường?

Ở bài trước, 1 Click MMO đã giới thiệu đến quý độc giả về thẻ quà tặng Sephora là gì và cách kiểm tra số dư thẻ. Ở bài này, chúng tôi sẽ phân loại các loại Sephora gift card trên thị trường MMO để giúp các bạn dễ dàng lựa chọn cho mình loại hình thẻ quà tặng phù hợp.

Mục Lục

1 – Sephora gift card chính hãng:

Bạn có thể dễ dàng tìm mua Sephora gift card chính hãng tại website trực tuyến của Sephora, cửa hàng offline của Sephora, cũng như các cửa hàng hoặc website có liên kết với Sephora. 

Ưu điểm lớn nhất của thẻ quà tặng này chính là độ bảo mật của thẻ cao nhất (vì chỉ mình bạn biết mã thẻ và số pin). Do đó, bạn có để thẻ bao lâu tùy thích mà không sợ bị mất balance.

Tuy nhiên, giá thành của Sephora gift card chính hãng thường khá cao. Nếu dùng thẻ quà tặng loại này để check out thì bạn cần phải canh các đợt sale off của Sephora để có thể tiết kiệm chi phí. 

Dân checker thường ít sử dụng loại này, bởi không chỉ giá cao, mà còn khó mua được. Vì checker thường sinh sống tại Việt Nam nên khá khó khăn để mua thẻ quà tặng trực tiếp tại cửa hàng hay website của hãng.sephora gift card 1 click mmo

2 – Sephora gift card bảo lưu theo thời gian:

Đây là dòng Sephora gift card được dân checker khá ưa chuộng. Vậy thẻ quà tặng bảo lưu nghĩa là gì? Đó chính là loại gift card được seller đảm bảo balance của gift trong một thời gian nhất định, có thể là 24 giờ, 3 ngày hay thậm chí là một tháng. Trong thời gian bảo lưu, nếu balance của Sephora gift card bị mất, bạn sẽ được seller đổi cho một thẻ quà tặng khác cùng mệnh giá để sử dụng. Hoặc bạn sẽ được trả lại số tiền (refund tiền) đã mua gift card, tùy theo thỏa thuận mua bán của hai bên.

Loại thẻ quà tặng bảo lưu này rất thích hợp cho các bạn newbie (người mới bước chân vào ngành checker).

Bởi Sephora gift card có 2 ưu điểm như:

  • Số dư trong thẻ của bạn sẽ được đảm bảo hơn. Trường hợp, đơn hàng của bạn bị Sephora cancel đơn. Số tiền bạn đã thanh toán cho đơn hàng sẽ được hãng gửi trả lại vào Sephora gift card.  Do đó, bạn cần sử dụng hết balance gift card đó, trong khoảng thời gian bảo lưu để giảm thiểu rủi ro mất tiền.
  • Giá cả khá dễ thở so với gift card chính hãng. Tỷ giá của Sephora gift card bảo lưu cũng chênh lệch khá nhiều, tùy thuộc vào thời gian bảo lưu và thời điểm bạn mua thẻ. Ví dụ, bạn mua thẻ vào lúc Sephora đang có đợt khuyến mãi hay giảm giá lớn, thì rate gift card sẽ khá cao và khó tìm. Bởi các checker lớn đã “ôm hàng” số lượng lớn. Vào những ngày bình thường thì Sephora gift card cũng tương đối dễ tìm và giá cả mềm hơn, dao động trên dưới 20,000 vnđ cho 1 usd. 

Tuy nhiên, Sephora gift card bảo lưu có giới hạn thời gian, nên cũng có 2 rủi ro như:

  • Mất số dư trong thẻ khi vượt quá thời gian bảo lưu. Để giảm rủi ro, bạn nên dùng gift card để mua hàng ngay khi nhận thẻ quà tặng. Trong thời gian vẫn còn bảo lưu, nếu đơn bị cancel thì balance của bạn vẫn được seller đảm bảo. Và bạn có thể dùng gift card ấy để mua lại đơn hàng mới.
  • Trên thị trường MMO thì Sephora gift card bảo lưu khá khan hiếm. Thông thường, gift card sẽ có theo từng đợt và tỷ giá mỗi đợt cũng khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của checker. 

Nếu bạn đã thành thạo sử dụng thẻ quà tặng mua hàng trên Sephora thì có thể cân nhắc chọn gift card dùng ngay (không bảo lưu) để tiết kiệm chi phí.

3 – Sephora gift card dùng ngay:

Sephora gift card không bảo lưu có 2 rủi ro khi dùng như sau:

  • Rủi ro mất tiền cao nhất. Vì loại gift card này không được bảo đảm số dư tài khoản nên bạn phải sử dụng ngay khi nhận được. Khi sử dụng Sephora gift card dùng ngay bạn cần thỏa thuận kỹ càng với seller để tránh rủi ro và mâu thuẫn phát sinh sau khi sử dụng. 

Khi mua Sephora gift card tại 1 Click MMO, bạn sẽ được nhân viên gửi “Cảnh báo rủi ro khi dùng gift card check out” và “Policy gift card” – thỏa thuận trước khi giao dịch. Bạn chỉ cần đọc thật kỹ 2 thông báo ấy và đặt câu hỏi, nhân viên của 1 Click MMO sẽ giải đáp. 

  • Thậm chí, bạn có thể bị khóa tài khoản Sephora khi sử dụng thẻ quà tặng “đểu” – gift card ăn trộm hoặc bị hack.

Sephora gift card dùng ngay có 2 ưu điểm:

  • Dòng thẻ quà tặng không bảo lưu này có tỷ giá mua bán khá tốt, rất phù hợp với những bạn checker lâu năm, có kinh nghiệm trong việc check out bằng gift card. 
  • Sử dụng gift card dùng ngay sẽ giúp các checker lâu năm tiết kiệm được một khoản tiền kha khá, sau khi trừ đi phí thiệt hại.

Với những thông tin về ưu nhược điểm của từng loại Sephora gift card, 1 Click MMO hy vọng sẽ giúp bạn chọn được loại thẻ quà tặng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chúc bạn thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay

    Call Now