cách làm thẻ amazon pay

Cách làm thẻ Amazon Pay để thanh toán trực tuyến

Nếu bạn đang cảm thấy phiền phức khi luôn phải nhập địa chỉ nhận hàng và các thông tin cá nhân khi thanh toán hàng hóa trên Amazon và các website liên kết thì đây chính là giải pháp cho bạn. Amazon Pay hình thức thanh toán nhanh gọn và tiện lợi.

Mục Lục

Cách làm thẻ Amazon Pay như thế nào?

Trước khi nói đến cách làm thẻ Amazon Pay tôi xin sơ lược vài đặc điểm của Amazon Pay, để bạn có thể hình dung rõ hơn nhé!

1. Amazon Pay là gì?

Amazon Pay là một ứng dụng thanh toán điện tử, được ra mắt bởi Amazon và đang rất thành công với lượng người dùng cực khủng. Đây là một hình thức thanh toán trực tuyến được  dùng để thay thế các hình thức thanh toán truyền thống: tiền mặt, thẻ tín dụng,… 

Ưu điểm nổi bật của Amazon Pay khiến ai cũng muốn tìm cách làm thẻ Amazon Pay

cách làm thẻ amazon pay với nhiều lợi ích

Một ứng dụng thanh toán trung gian, an toàn và bảo mật cao

Khi thanh toán trên các website nhỏ, kém uy tín: chúng ta thường khá bất an bởi các thông tin cá nhân, thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng của mình có thể bị ăn cắp. Thanh toán qua Amazon Pay sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh chóng. Bạn chỉ cần sử dụng ứng dụng Amazon Pay để thanh toán. Tất cả thông tin cần thiết của bạn để mua hàng như số thẻ tín dụng, CV,.. sẽ được Amazon Pay trích xuất từ account Amazon của bạn. Đặc biệt, các thông tin này sẽ được bảo mật tuyệt đối với trang web bạn đang mua hàng.

Thanh toán nhanh chóng và tiện lợi

Bằng cách sử dụng các thông tin đã được lưu trữ trong tài khoản Amazon, khi thanh toán bằng Amazon Pay bạn sẽ không phải nhập tay bất kì thông tin gì sẵn có. Chỉ với một cú click chuột hoặc dùng giọng nói của mình, bạn đã có thể thanh toán thành công tại hàng chục nghìn cửa hàng trực tuyến. Do đó, mỗi giao dịch của bạn sẽ được thanh toán nhanh chóng.

Đặc biệt, Amazon Pay được tích hợp trên điện thoại của người dùng. Vậy nên bạn sẽ không cần phải đem theo thẻ tín dụng hay tiền mặt khi mua sắm tại các cửa hàng liên kết với Amazon.

Phạm vi sử dụng lớn

Bạn có thể dùng Amazon Pay tại bất cứ đâu có liên kết với “gã khổng lồ” Amazon. Các cửa hàng, siêu thị, trạm xăng, trường học và cả các website bán hàng khác. Ngoài ra, Amazon Pay còn liên kết với Amazon Alexa. Ứng dụng này đóng vai trò là trợ lý ảo của Amazon, tương tự như Siri của Apple và Google Assistant của Google. Bạn có thể mua vé xem phim, quyên góp, thanh toán hóa đơn điện nước, thậm chí là thanh toán tiền xăng dầu qua Amazon Pay bởi Amazon Pay đã liên kết sẵn với Alexa.

Khi truy cập vào một website hay ứng dụng nào đó có hiện nút “Amazon Pay” trên đó, điều này có nghĩa là bạn có thể thanh toán bằng Amazon Pay

Miễn phí chuyển đổi ngoại tệ

Một điểm đặc biệt nữa của Amazon Pay đó chính là khi bạn mua hàng online, với các ngoại tệ khác nhau, thì Amazon Pay sẽ không thu phí chuyển đổi ngoại tệ (tất cả các ngân hàng đều sẽ thu phí chuyển đổi ngoại tệ khi bạn mua hàng bằng một ngoại tệ khác với đồng tiền bạn đang sử dụng).

2. Cách làm thẻ Amazon Pay như thế nào?

Với các ưu điểm hấp dẫn trên, chắc hẳn rằng bạn đang search google: “cách làm thẻ Amazon Pay” phải không nào? 

Cách làm thẻ Amazon Pay

Cách làm thẻ Amazon Pay rất đơn giản. Bạn chỉ cần có 1 tài khoản Amazon và click vào link: https://bitly.com.vn/1qtxuo để điền form đăng kí sử dụng Amazon Pay. Vậy là bạn đã có một tài khoản Amazon Pay. Thật đơn giản phải không nào!

Trên đây là cách làm thẻ Amazon Pay đơn giản. Thương chúc các bạn sẽ tận dụng được tối đa các lợi ích của Amazon Pay nhé!

Biên tập: Dilys Phương

Liên hệ ngay

    Call Now