Mua gift card Adidas giá tốt chiết khấu cao

Mục Lục

Mua gift card Adidas tại Mỹ

Việc mua gift card Adidas tại Mỹ kì thực là điều quá đơn giản. Bởi ở đây, các loại gift card cực kỳ phổ biến và được bày bán ở khắp nơi. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy thẻ quà tặng tại store chính hãng, siêu thị, đại lý bán lẻ và thậm chí là tại cửa hàng tiện lợi,… Không chỉ vậy, nếu bạn quá bận rộn không thể đến cửa hàng để mua gift card Adidas được thì hãy lên ngay các sàn thương mại điện tử hoặc truy cập vào  website chính thức và website liên kết của Adidas để mua nhé!

Đặc biệt, khi mua gift card Adidas trên website trực tuyến của hãng

Bạn có thể lựa chọn mẫu thẻ có sẵn và đặt mệnh giá mong muốn. Tại đây, bạn còn có thể “nhắn gửi yêu thương” cho người được tặng e-gift. Tuy nhiên, khi mua tại website hãng sẽ không được nhiều ưu đãi hay chiết khấu thêm. Link hãng tại đây: http://adidas.com/

Mua tại sàn thương mại điện tử và các cửa hàng liên kết

Hầu hết sàn thương mại điện tử và các cửa hàng liên kết sẽ thường xuyên có chương trình ưu đãi, khuyến mãi để up sale. Do đó, nếu bạn săn sale gift card Adidas trên trực tuyến sẽ được giá khá tốt.

gift card adidas gift card

Mua gift card Adidas tại Việt Nam

Nếu bạn đang sinh sống tại Việt Nam thì việc mua gift card Adidas sẽ hơi khác một chút:

Mua gift card Adidas trên sàn giao dịch MMO

Trước đây, bạn cần phải có account sàn thương mại nước ngoài và đồng tiền quốc tế để có thể mua gift card các nước. Nhưng vài năm trở lại đây, sàn thương mại của MMO đã bắt đầu có mặt tại Việt Nam. Nhờ đó, việc mua gift card Adidas, Nike, Sephora,… trở nên đơn giản hơn khá nhiều. 

Khi mua thẻ quà tặng trên sàn MMO bạn sẽ được giá khá tốt, so với giá USD bên ngoài. Tuy nhiên, bạn vẫn cần biết cách mua trên sàn và có đôi chút kinh nghiệm như: chọn người bán thẻ quà tặng “chuẩn”, cũng như là cách chat support hiệu quả để tránh rủi ro mất tiền, khóa account mua hàng,…

Gift card Adidas được bán bởi người làm tiếp thị liên kết

Quá tuyệt vời nếu bạn tìm được người làm tiếp thị liên kết rao bán gift card Adidas. Bởi thực tế, số người làm tiếp thị liên kết và rao bán gift card Adidas không nhiều. Thông thường,  các seller chuyên mua bán gift card hoặc checker lớn đã đặt hàng sẵn. Chỉ cần người bán chào hàng là có rất nhìu người tranh nhau mua. Nếu tìm được người làm tiếp thị liên kết thực thụ (không phải scammer) thì bạn quả là may mắn!

Mua gift card Adidas thông qua seller

Đây là hình thức mua hàng được đại đa số các checker chọn. Bởi giá cả từ các seller hiện nay khá cạnh tranh nhau và nguồn hàng ổn định.

Checker “khủng” cũng mua gift card Adidas từ seller à?

Đừng nghĩ rằng những anh chị “tay to mặt bự” trong nghề sẽ không mua gift card từ seller nhé! Thật ra, họ luôn là khách sỉ của seller luôn đấy! Vì sao vậy? Vì khi mua số lượng lớn từ seller, checker sẽ được giá ưu đãi hơn và thi thoảng còn được “nợ tiền” (checker có thể xoay vòng vốn). Checker chỉ cần tập trung săn sale và mua hàng mà không phải thuê người hay mất thời gian cho việc canh thu mua thẻ quà tặng giá rẻ (tối ưu chi phí). Họ thường mua gift card của vài seller quen để tránh trường hợp thiếu hụt gift card.

Checker vừa và nhỏ nên mua gift card Adidas từ seller

Nếu là checker vừa và nhỏ thì bạn càng nên mua gift card từ các seller nhé! Vì như vậy, bạn sẽ đỡ phải vất vả tìm kiếm người làm tiếp thị liên kết. Đặc biệt là bạn sẽ giảm thiểu được rủi ro khi mua thẻ quà tặng trực tiếp trên sàn giao dịch MMO. Tuy nhiên, khi mua hàng từ seller bạn cũng cần lưu ý: tìm hiểu kỹ thỏa thuận mua bán (thời gian bảo hành, chính sách hỗ trợ khi gặp sự cố,…), kiểm tra độ uy tín của seller trước khi giao dịch,…

Tác giả: Dilys Phương

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay

    Call Now