Hướng dẫn mua thẻ quà tặng Itunes uy tín giá mềm

Mục Lục

Mua thẻ quà tặng Itunes để làm gì?

thẻ quà tặng itunes

Itunes gift card là 1 loại thẻ quà tặng dùng để mua hàng trên Itunes Store – ứng dụng vô cùng hữu dụng của các “tín đồ Apple”. Đặc biệt là Itunes USA gift card với giá thành tốt và Itunes Store Mỹ có kho dữ liệu khổng lồ: gần 30.000 audiobook, hơn 10 triệu bài hát và cả trăm kênh truyền hình cáp,… Bạn sẽ được “cày phim” ngay khi phim được chiếu trên truyền hình Mỹ mà không cần phải chờ đợi phim được đưa về Việt Nam như khi sử dụng Itunes Store Việt.

Chính vì thế chọn mua thẻ quà tặng Itunes Mỹ luôn là lựa chọn hàng đầu cho người sử dụng. Việc của bạn chỉ là fake IP US và tìm được nhà bán hàng uy tín.

Làm thế nào để mua thẻ quà tặng Itunes chất lượng, giá mềm?

Để có thể mua thẻ quà tặng Itunes giá mềm bạn cần:

  • Tìm được người có Itunes US nhưng muốn bán lại. Việc mua thẻ quà tặng Itunes trực tiếp từ người dùng sẽ mất rất nhiều thời gian. 

Bởi tìm được người bán trực tiếp không qua trung gian trong nước đã khó, tìm được người bán tại Mỹ sẽ càng khó hơn. Đặc biệt là đối với những bạn không giỏi ngoại ngữ, cũng như không biết sử dụng mạng xã hội, diễn đàn của Hoa Kỳ.

  • Mua thẻ quà tặng Itunes trên các sàn giao dịch quốc tế

Để có thể mua thẻ quà tặng Itunes bạn cần có tài khoản của sàn giao dịch quốc tế và tiền điện tử hoặc thẻ tín dụng quốc tế để có thể mua hàng trên các sàn giao dịch này. Đây cũng là một nhược điểm của hình thức này, vì nó khá phức tạp và dễ gặp rủi ro như: chênh lệch mua vào và bán ra khi giá trị của đồng tiền điện tử thay đổi, phải mất nhiều chi phí cho ngân hàng khi sử dụng thẻ tín dụng quốc tế, gặp phải seller “rởm” cố tình scam,….

  • Mua thẻ quà tặng Itunes từ các seller tại Việt Nam

Đây là cách mua thẻ quà tặng Itunes đơn giản và nhanh chóng nhất. Bởi bạn sẽ không phải mất công tìm kiếm nhà cung cấp từ Mỹ, hay chịu nhiều rủi ro như mua trực tiếp từ sàn giao dịch quốc tế. 

Khi mua thẻ quà tặng Itunes từ seller bạn cần lưu ý:

  • mua thẻ quà tặng itunesChọn nhà bán hàng uy tín: việc này sẽ giúp bạn giao dịch được an tâm hơn và được hỗ trợ khi gặp vấn đề.
  • Lựa chọn loại gift card phù hợp với mình: nếu bạn mới sử dụng gift card thì chỉ nên mua thẻ quà tặng Itunes bảo lưu để tránh rủi ro. Khi đã sử dụng gift card thành thạo thì bạn có chọn mua thẻ quà tặng Itunes dùng ngay, tỉ giá thấp để tiết kiệm chi phí.
  • Thỏa thuận mua bán rõ ràng: bạn cần thỏa thuận kỹ càng trước khi mua thẻ quà tặng Itunes để tránh tranh chấp về sau. Khi gặp vấn đề cả đôi bên sẽ dựa vào thỏa thuận để giải quyết.
  • Giao dịch trung gian: với các seller mới hoặc bạn chưa đủ tin tưởng thì nên tìm người uy tín nhận làm trung gian cho giao dịch của bạn. Thông thường phí trung gian chỉ khoảng 10,000đ/1 giao dịch, họ sẽ nhận tiền từ bạn và sau khi giao dịch hoàn tất, người trung gian sẽ thanh toán cho người bán gift card.
  • Khi giao dịch tại 1 Click MMO bạn có thể hoàn toàn an tâm bởi: 1 Click MMO sẽ tư vấn cụ thể và chi tiết cho từng loại giftcard, cũng như hình thức giao dịch thẻ. Ngoài ra, 1 Click MMO vẫn nhận làm người trung gian để bạn có thể an tâm giao dịch với các seller mới.

Tác giả: Dilys Phương

Liên hệ ngay

    Call Now