MMO nên làm hay nên tránh

Những loại hình MMO bạn nên tránh càng xa càng tốt

Ở bài viết trước, chúng ta đã hiểu sơ lược về giới MMO là gì? Làm MMO có kiếm được nhiều tiền hay không? Sau đó, đã có rất nhiều bạn hỏi rằng: làm thế nào để có thể gia nhập giới MMO?

Mục Lục

Nên tham gia hình thức MMO nào bây giờ?

Có rất nhiều hình thức MMO khác nhau, nên bạn hãy cân nhắc thật kỹ về khả năng, độ uy tín và tính chất lâu dài của các hình thức đó. Dưới đây là các hình thức uy tín:

Kiếm tiền bằng ứng dụng điện thoại:

Chỉ dành cho sinh viên, học sinh kiếm tiền tiêu vặt chứ không kiếm được nhiều đâu nhé

Kiếm tiền Shopee Dropshipping:

Không cần nhập hàng mà vẫn kinh doanh được trên Shopee với bất cứ sản phẩm nào mà bạn muốnShopee dropshipping 1click mmo

Kiếm tiền với Lambo:

Cung cấp thông tin về các hình thức kiếm tiền MMO mới nhất, công cụ và cập nhật liên tục theo thời gian thực

Kiếm tiền với KTcity Affiliate:

Quảng bá những khóa học về MMO, kinh doanh chất lượng nhất Việt Nam để nhận được hoa hồng

Kiếm tiền với Adflex CPO:

Quảng bá những sản phẩm trên hệ thống của Adflex để nhận được hoa hồng.

Những hình thức MMO nên tránh xa

Ngoài các hình thức MMO uy tín thì cũng có rất nhiều các hình thức khác mà bạn sẽ gặp sau này nhưng mình khuyên nên tránh xa. Đa phần các hình thức này không đòi hỏi ở bạn kỹ năng cao, tuy nhiên mức độ rủi ro khá lớn và kiếm được rất ít tiền.

Đó là những hình thức:

PTC (Paid To Click) hay còn gọi là click quảng cáo: 

Kiếm tiền với PTC là có thật, nhưng kiếm được rất ít ($0.0x cho mỗi lượt click và 1 ngày nó chỉ cho bạn click vài chục cái). Nếu bạn muốn kiếm thêm nhiều phải nâng cấp tài khoản và thuê ref để click hộ cho bạn, hồi vốn sau vài tháng, có khi bị mất trắng vì network đóng cửa, “xù” tiền.

PTU (Paid to Upload) hay còn gọi là upload tài liệu: 

Mình đã từng kiếm tiền với PTU cũng được 1 ít, nhưng nếu muốn kiếm được nhiều thì phải có những thủ thuật và phải chia sẻ các tài liệu liên quan đến bản quyền. Mà khi bạn chia sẻ các tài liệu bản quyền có nghĩa bạn đang vi phạm luật pháp.

MMO nên làm hay nên tránhOffer (Gia danh người Mỹ để làm khảo sát): 

Ở mỹ hay trả tiền để làm khảo sát, bạn sẽ giả danh họ để kiếm $2 đến $5 cho mỗi lần khảo sát như vậy. Với mình, đây không khác gì bạn đang mạo danh người khác để chuộc lợi, và nếu họ phát hiện được, tài khoản của bạn sẽ bị cấm và họ sẽ không thanh toán các khoản tiền trước đó cho bạn.

Làm khảo sát hoặc đọc email quảng cáo: 

Đây cũng là MMO nhưng tiền bạn kiếm được là RẤT ÍT, bạn không nên lãng phí thời gian để làm những công việc như thế này và cũng có nhiều công ty lừa đảo không trả tiền cho bạn.

HYIP (Đầu tư siêu lợi nhuận):

Không làm mà đòi có ăn, bạn chỉ cần nạp tiền và đợi lãi về. Hãy nên nhớ quy luật của 1 trang làm HYIP luôn là: Mới đầu trả tiền để lấy uy tín => Khi nào nhiều người tham gia nó sẽ bùng tiền và bạn mất trắng. Đây là 1 hình thức đầu tư cực nguy hiểm, bạn không nên tham gia.

MMO nên làm hay nên tránhBetting/Gambling (Cờ bạc online): 

Chính là các hình thức cờ bạc, LOTO online,… Nếu bạn tham gia các hình thức này cũng không khác gì bạn mang tiền đi đánh bạc ngoài đời cả, ngoài đời còn gian lận được huống chi là đánh với hệ thống online.

Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn tìm được hình thức MMO phù hợp với mình.

Nguồn: Sưu tầm

Liên hệ ngay

    Call Now