Thẻ quà tặng Itunes có bao nhiêu mệnh giá

Mục Lục

Thẻ quà tặng Itunes là gì? Vì sao lại được người Việt Nam yêu thích?

Thẻ quà tặng Itunes là gì? 

Là gift card được Apple phát hành riêng cho việc mua sắm trên cửa hàng trực tuyến Itunes Store. Tương tự như các loại gift card khác, thẻ quà tặng Itunes cũng được nạp tiền sẵn, bạn chỉ việc mua thẻ về và nạp vào tài khoản của mình để mua hàng.

Thẻ quà tặng Itunes có bao nhiêu mệnh giá?

Riêng với thẻ quà tặng Itunes có rất nhiều mệnh giá khác nhau. Bởi hãng thường dùng gift card để làm quà tặng cho khách hàng tham dự các chương trình do họ tổ chức. Chính vì vậy, mệnh giá của thẻ quà tặng Itunes khá là phong phú từ vài USD cho đến vài trăm USD như 10$, 25$, 50$, 100$,…. 

Do đó, việc của bạn là cần cân nhắc xem mình cần mua tổng bao nhiêu tiền trên Itunes Store là có thể dễ dàng chọn được chiếc gift card phù hợp nhất.

Vì sao thẻ quà tặng Itunes lại được người Việt Nam yêu thích?

Thẻ quà tặng Itunes dễ sử dụng, dễ mua.

Không phải người dùng Apple nào cũng có thẻ ATM, visa card hay credit card để có thể liên kết với App Store. Do đó, việc sử dụng gift card Itunes để mua hàng trên App Store hoặc Mac App Store là một giải pháp khá hữu hiệu.

Tại Việt Nam, lượng người dùng Iphone là cực kỳ nhiều. 

Do đó, ai cũng muốn có một giải pháp tiết kiệm hơn để mua các bản nhạc yêu thích, những quyển sách ebook hay trên ứng dụng Itunes. Đây cũng là một trong những lý do giúp cho cụm từ “thẻ quà tặng Itunes”trở thành một trong những từ khóa có lượng tìm kiếm trên google cực khủng. 

Bạn có thể sử dụng thẻ quà tặng Itunes để mua rất nhiều thứ như

thẻ quà tặng itunes
thẻ quà tặng itunes
  • Các ứng dụng – app – trên Mac App Store, App Store.
  • Từng bản nhạc riêng lẻ hay cả album nhạc hay ho. Thậm chí, bạn còn có thể mua cả phim ảnh, chương trình truyền hình online.
  • Sách online, audiobook từ ứng dụng iBook Store.
  • Mua thêm bộ nhớ iCloud

Ngoài ra, thẻ quà tặng Itunes còn có thể dùng để mua ứng dụng games và nạp tiền vào những tài khoản trò chơi trên ứng dụng App Store của Apple. 

Do đó, thẻ quà tặng Itunes rất được các bạn trẻ cả trong và ngoài nước Việt Nam ưa chuộng. Đặc biệt, vì để nạp tiền vào tài khoản game nên các bạn thường yêu cầu 1 Click MMO tìm các mệnh giá khá lớn từ 100$ – 500$ cho mỗi lần mua thẻ quà tặng Itunes thay vì sử dụng các mệnh giá nhỏ như 25$, 50$.

Mua thẻ quà tặng Itunes ở đâu?

Bạn có thể mua trực tiếp tại các cửa hàng bán lẻ của Apple. Tuy nhiên, để được giá tốt thì bạn cần phải “săn sale” khá vất vả vì các cửa hàng của Apple rất ít khi giảm giá.

Cách thứ hai, chính là mua lại từ các bạn được tặng thẻ quà tặng Itunes từ người khác hoặc được tặng khi tham gia chương trình của hãng, mà không có nhu cầu sử dụng. Thông thường, giá mua từ các bạn ấy sẽ được rẻ hơn so với giá bán niêm yết của hãng. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng may mắn tìm được người bán.

Cách đơn giản nhất đó là, mua từ các seller uy tín. Khi ấy bạn vừa được giá tốt, vừa không phải vất vả tìm kiếm người bán như ở cách thứ hai. Tuy nhiên, bạn cũng cần chọn lọc nhà bán hàng uy tín. Bởi có những hacker chuyên hack gift card của người khác và đem bán lại với cái giá chưa đến 10,000đ/1$ (tên thường gọi là gift card đâm cc). Bạn tuyệt đối không nên sử dụng loại này vì: đây là gift card có được từ việc làm phạm pháp, do đó cảnh sát có thể “sờ gáy” bạn bất cứ lúc nào. Ngoài ra, bạn cũng sẽ dễ bị khóa account do sử dụng “gift card bẩn”, mất tiền,… 

Nếu bạn vẫn đang phân vân: không biết nên mua gift card nơi đâu. Đừng ngần ngại inbox ngay cho fanpage 1 Click MMO nhé! 

thẻ quà tặng Itunes

Tác giả: Dilys Phương

Liên hệ ngay

    Call Now