Thẻ quà tặng Sephora là gì?

Chuỗi cửa hàng mỹ phẩm Sephora được ra mắt tại Pháp, chuyên kinh doanh mỹ phẩm từ cao cấp đến bình dân. Bạn có thể tìm thấy hầu hết các loại mỹ phẩm từ skincare như kem dưỡng da, toner, sữa rửa mặt,… đến make up: son môi, phấn mắt, má hồng,… Sephora là một thương hiệu thuộc tập đoàn LVMHMoët Hennessy Louis Vuitton – cha đẻ của các thương hiệu lừng danh thế giới và nổi tiếng đắt đỏ như: Louis Vuitton, Bvlgari, Dior, Céline, Fendi,… 

Vì vậy, khi mua hàng tại Sephora bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những dòng mỹ phẩm cao cấp nhất thế giới và hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Đây cũng là một trong những website được các sellers Việt Nam săn sales nhiều nhất. Cũng chính vì lý do đó nên Sephora gift card hiển nhiên trở thành một trong những gift card của Mỹ được seller Việt Nam săn đón nhất.

Vào những dịp Sephora giảm giá lớn ( sale off all website 20% – 50%, sale off for acc rouge,…), các thẻ quà tặng Sephora uy tín được rao bán trong giới MMO đều được các “tay to, mặt lớn” ôm trọn. Những ngày sale ấy, các seller vừa và nhỏ sẽ rất khó tìm được thẻ quà tặng Sephora “xịn xò” để đảm bảo cho đơn hàng được shipped. Ở bài viết sau, 1 Click MMO sẽ nói rõ hơn về các loại thẻ quà tặng Sephora để độc giả hiểu rõ hơn. Ở bài viết này, 1 Click MMO xin được hướng dẫn bạn kiểm tra số dư trên thẻ gift card Sephora.

Mục Lục

Hướng dẫn kiểm tra số dư trên thẻ quà tặng Sephora

Đối với thẻ quà tặng Sephora vật lý:

  • Đầu tiên, để check được số dư của Sephora gift card bạn cần: đổi IP máy tính hoặc điện thoại sang IP Mỹ. Bởi vì chỉ có IP Mỹ mới có thể check được balance của thẻ quà tặng Sephora Mỹ.
  • Bạn có thể kiểm tra số dư thẻ quà tặng Sephora bằng laptop, điện thoại tại website chính thức của hãng: https://www.sephora.com/beauty/giftcards. Ngoài ra, bạn có thể check balance của thẻ quà tặng Sephora trên ứng dụng Sephora Mỹ.

thẻ quà tặng Sephora

  • Cà nhẹ phần giấy bạc niêm phong code trên thẻ quà tặng Sephora vật lý.
  • Nhập 16 số trên thẻ quà tặng Sephora vào ô Card Number và 4 số mã PIN tại ô PIN*. Sau đó, bạn nhấn “Check” để kiểm tra số dư của thẻ quà tặng Sephora.

Đối với thẻ quà tặng Sephora điện tử:

  • Đối với thẻ quà tặng Sephora điện tử (ecode), sau khi thanh toán trực tuyến tại website bạn sẽ Sephora hoặc website mua hàng gửi về email mà bạn đã cung cấp khi thanh toán: một number card 16 số và mã pin (pin number) để sử dụng.
  • Cũng tương tự như cách check balance thẻ quà tặng Sephora vật lý ở trên. Bạn cũng cần đổi IP máy tính, điện thoại để có thể đăng nhập vào website Sephora và nhập Card Number và mà PIN* để kiểm tra số dư trong gift card.

Không quá khó để có thể check được balance gift card Sephora phải không nào!

Ở bài viết tiếp theo, 1 Click MMO xin được chia sẻ cùng độc giả về: Các loại Sephora gift card trên thị trường hiện nay. Đặc biệt là các loại gift card Sephora hữu ích cho việc check out các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mỹ phẩm hot hit nhà Sephora. Cùng đón xem nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay

    Call Now