Về chúng tôi

1Click là đơn vị chuyên mua bán các loại Gift card, các loại Debit card, Ví điện tử hàng đầu trong nhiều năm qua​
Chủ Hộ Kinh Doanh 1Click

Chu Hồng Phúc – Chủ Hộ Kinh Doanh

👉 Đóng 500 USD bảo hiểm MMO: bit.ly/1Click_mmo4me

1Click là ai?

1Click là đơn vị chuyên mua bán các loại Gift card (Amazon, eBay, Vanilla, Nike, Sephora,...), các loại Debit card (Visa, Mastercard, American express), Ví điện tử (Greendot, Chime, PayPal, Payoneer,...) hàng đầu trong ngành.

1Click đã hoạt động hơn 6 năm trong ngành, đồng thời nhận được nhiều sự ủng hộ cũng như đánh giá uy tín cao từ các chuyên gia trong giới, các đối tác dịch vụ mua hộ, các chủ shop hàng hiệu xách tay… 1Click đã luôn cải thiện, cập nhật đổi mới liên tục các sản phẩm dịch vụ xu hướng hơn nhằm đáp ứng sự đa dạng hóa nhu cầu của các khách hàng ngày nay.

Triết Lý Kinh Doanh của 1Click

Trung Thực - Chân Thành - Nhẫn Nại

Kinh doanh một cách chân chính luôn là kim chỉ nam khi làm việc của chúng tôi. Các giao dịch luôn được thực hiện một cách công bằng, rõ ràng, minh bạch và uy tín. Tiêu chí hàng đầu trong kinh doanh của chúng tôi là: luôn nói chuyện trung thực, luôn đối xử chân thành, luôn nhẫn nại lắng nghe và hỗ trợ khách hàng hết mình.

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị dẫn dầu trong lĩnh vực phân phối các loại hình thẻ quà tặng và các dịch vụ chuyển tiền quốc tế.

Sứ mệnh

Mang đến những trải nghiệm giao dịch an toàn, nhanh chóng và đáng tin cậy nhất cho khách hàng và đối tác, thúc đẩy phát triển một cộng đồng MMO lành mạnh và thịnh vượng

CHECK UY TÍN TRUNG GIAN

Đỗ Đạt

Nguyễn Sỹ Minh

Nguyễn Đại Dương

Gặp gỡ các chuyên viên Trader của 1Click

Bạn đang cần giao dịch, cần biết tỉ giá rate, cần thêm nhiều thông tin thêm về các sản phẩm & dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên hệ các trader của chúng tôi để được tư vấn nhé!

Liên hệ ngay

    Call Now